Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Lafeve sẽ chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến xuất xứ hàng hóa. Nếu tại thời điểm khách hàng mua hàng tại cửa hàng, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng đánh rơi, vỡ và không khiếu nại ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chính sách giao hàng

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi từ 1 – 3 ngày

1. Phạm vi áp dụng: TP.HCM

2.Thời gian nhận hàng: chúng tôi nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ ĐĐKD 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM) đến điểm giao là 10 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng Thời gian đặt hàng từ 8:30 –16:00: 

+ Đối với hàng có sẵn tại kho: Giao trong ngày hoặc (Thời gian này tính từ ĐĐKD với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km).

II. Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc, sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và thỏa thuận với khách hàng về phương thức và giá cả. Thời gian vận chuyển mất tối đa 2-5 ngày được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên của chúng tôi đến khi nhận được hàng.