Giới thiệu công ty

  •  Công ty TNHH thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn được thành lập năm 2007 địa điểm Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.  Công ty chuyên sản xuất sản phẩm đông lạnh xuất khẩu  cho các  nước Đông Nam Á.  Đến năm 2010 công ty cho ra đời thương hiệu bánh Lafeve là nhãn hiệu đại diện cho bánh Trung Thu và các  dòng sản phẩm bánh ngọt, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường cung cấp cho thị trường trong nước.
  •   Năm 2012 công ty mở rộng 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lấy thương hiệu  Bình Vinh để phân phối các sản phẩm đông lạnh cho thị trường miền Bắc và miền Nam.
  •   Năm 2016 nhà máy mới của Bình Vinh Sài Gòn tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi được hoàn thành và chính thức hoạt động vào ngày 31/05/2016. Nhà máy có diện tích 14.800 m2 được lắp đặt các máy móc  thiết  bị sản xuất tân tiến  và quy tụ đội ngũ  quản lý ưu tú nhiều  kinh nghiệm luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu sáng tạo và phát triển nhiều sản phẩm mới có hương vị đặc sắc, đạt chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng.
  •   Công ty TNHH thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn chuyên sản xuất thực phẩm đông lạnh, bánh mochi nhiệt độ thường, thức ăn nhẹ, bánh trung thu, chủng loại sản phẩm đa dạng, hương vị phong phú.

Nghiên Cứu Sáng Tạo – Không Ngừng Đổi Mới

  •  Sáng tạo và không ngừng đổi mới, mở rộng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, an toàn và  dinh dưỡng nhất  chính là tiêu chí phát triển của công ty.
  •  Với  đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên nghiệp, không ngừng tạo ra cái mới trong thực phẩm, có hương vị đặc sắc, mới lạ, đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi  yêu cầu của người tiêu dùng.
  •  Ngoài ra công ty thường xuyên mời các chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành từ Đài Loan và nước ngoài đến hướng dẫn chỉ đạo  nâng cao kiến thức chuyên môn để tiếp tục dẫn  dắt phát triển ngành nghề cho thế hệ tiếp nối.

Chứng nhận đạt chuẩn - Đảm bảo chất lượng

  •  Nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm an toàn, yên tâm, dinh dưỡng đến người tiêu dùng, công ty đã thành lập bộ phận quản lý chất lượng độc lập, gồm có bộ phận nghiệm thu nguyên liệu đầu vào, kiểm phẩm hiện trường, phòng thí nghiệm, quản lý tài liệu, đều được trang bị các thiết bị dụng cụ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn thực hiện việc kiểm nghiệm mẫu theo quy trình từ nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm.