MAITRAN INTERNATIONAL TRADING CORPORATION

Well-coordinated teamwork speaks About Us

STRATEGY DISTRIBUTOR

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯƠC

Mai Trần là đơn vị tiên phong đưa bánh trung thu Lafeve đi sâu vào thị trường thông qua mạng lưới phân phối mạnh mẽ của mình kể từ những ngày đầu của Lafeve

COMMERCIAL REPRESENTATIVE

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI

Mai Trần cũng là doanh nghiệp được Uỷ quyền chính thức để nhận các đơn hàng gia công các loại thực phẩm do PRS sản xuất

SEEMINGLY ELEGANT STORIES

Về Chúng Tôi

Saigon Pingroun Food Development Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. Trong thời kỳ đầu, cụ thể là 2010, thương hiệu Lafeve ra đời, chuyên về sản xuất và bán sản phẩm bánh nướng (bảo quản ở nhiệt độ phòng) cho thị trường  Việt Nam.

Năm 2012, thương hiệu BINH VINH được thành lập, và bắt đầu bán thực phẩm đông lạnh đã chuẩn bị sẵn trên thị trường Việt Nam ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhà máy mới của Saigon Pingroun hoàn thành vào năm 2016.

WORDS ABOUT US

Sản Phẩm Nổi Bật

Lafeve nhà máy sản xuất tiên tiến, sở hữu đội ngũ quản lý xuất sắc và nhân viên giỏi, với năng lực nghiên cứu và đổi mới liên tục thông qua quản lý sản xuất chặt chẽ và kiểm soát chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi có hương vị đặc biệt và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng.

Lafeve là một thương hiệu của sản phẩm bánh nướng và bánh ngọt, tích hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau như snack, bánh ngọt, tráng miệng, vv. Saigon Pingroun Food Development Co., Ltd còn sản xuất thực phẩm đông lạnh (frozen prepared food), bánh mochi ở nhiệt độ phòng, thực phẩm giải khát và bánh trung thu. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm và vị khác nhau.

Lễ hộp Cúc Hoàng Kim 1001

Lễ hộp Phú Quý

LUXURY

Lễ hộp Cổ Ngọc

PREMIUM

Lễ hộp Thanh Hoa

HOME KIT

Lễ hộp Ánh Trăng

CLASSIC
SAIGON PING ROUND CORPORATION

Lafeve một thương hiệu đáng tự hào của tập đoàn PRS

13
YEAR OF ESTABLISHMENT
9900
HAPPY COSTUMERS
190
PARTNERS
3
OFFICES
15
BRANDS
750
PROJECTS
Play Video

Đổi mới nghiên cứu và tiếp tục phát triển

Đổi mới là động lực phát triển cho công ty. Thông qua sự khám phá liên tục và tuyển dụng những nhân tài ẩm thực cao cấp nhất, chúng tôi cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo và lành mạnh cho khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty Pingroun

Play Video

An toàn trên hết, chất lượng đi đầu

Với phòng kiểm tra chất lượng được độc lập với bộ phận sản xuất, công ty đã thiết lập một phòng kiểm tra chất lượng nguyên liệu và phụ gia, quản lý chất lượng tại hiện trường, trung tâm kiểm tra và một trung tâm quản lý tài liệu

Our International Certification

Chứng nhận Quốc tế

PRS đã đạt được các chứng nhận quốc tế như UKAS, Halal, FDA và nhiều chứng nhận khác, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account